Bán container kho,Bán container văn phòng,Bán container lạnh

HƯNG ĐẠO CONTAINER - Bán và cho thuê các loại container rỗng, container văn phòng, container lạnh, container treo, các loại container theo yêu cầu của khách hàng…

HOTLINE: 0979 .908 .094 –EMAIL: HDOvietnamcontainer@gmail.com

CONTAINER VĂN PHÒNG : Dùng làm văn phòng đặt ở các công trình xây dựng. Các loại container 20'VP; 40'VP; container ghép, container làm toilet, container làm văn phòng, nhà bảo vệ, nhà container…rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

CONTAINER RỖNG(Kho):  Dùng làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng hóa gồm các loại Container ( 10feet, 20feet'; 40feet; 4feet;.... cũ (70%; 80%) và mới 100%. 

CONTAINER LẠNHDùng để chứa hàng thủy hải sản, trái cây, làm kho lạnh, vận chuyển hàng lạnh 20’RE, 40’RE, 40’HR. Mặt máy hiệu Carrier, Thermorking, Daiking, Mitshubishi.
CONTAINER TREO: Có các loại một tầng, hai tầng, ba tầng 
Phục vụ cho xuất khẩu hàng may mặc. 

Là thương hiệu uy tín tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm cho hầu hết các công ty xây dựng, vận tải... trên cả nước. Hưng ĐẠO container đảm bảo cho Quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ mà Hưng ĐẠO cung cấp. XE ĐẦU KÉO & RƠMOOC CÁC LOẠI:
Song song với sản phẩm container. Hưng ĐẠO còn cung cấp các loại sơmi -rơmoóc chở hàng hóa cơ bản: 20', 40', 45'Rơmoóc bồn chở khí hóa lỏng, Rơmoóc chở khoáng sản, và các loại xe đầu kéo được ưa chuộng trên toàn thế giới…

Với một hệ thống các Chi nhánh trải dài trên khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh - Quy Nhơn - Đà Nẵng - Hà Nội và Hải Phòng, Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh nhất yêu cầu của mình.

- Thu Mua,thanh lý container: Ngoài ra chúng tôi mua lại các container đã qua sử dụng của các khách hàng đã và đang sử dụng các loại container của Hưng Đạo với giá cao ( container văn phòng ,container kho ,container lạnh , các loại container 20 feet,40 feet,45 feet, container kho, rỗng, container văn phòng)


Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 
Mr.Hùng : 0979 .908 .094 – Tel: 04.3875.9606
Email:HDOvietnamcontainer@gmail.com

HƯNG ĐẠO CONTAINER- KCN HÀ NỘI- ĐÀI TƯ, LONG BIÊN, HÀ NỘI

Hoặc Bạn Có thể Vào các trang website Sau tham khảo sản phẩm thực tế :

http://liensoncontainer.wordpress.com/

http://wordpresscontainer.wordpress.com/

http://container.blogtiengviet.net/

http://containerus.blogspot.com/

https://www.facebook.com/hungdaocontainerall

https://www.facebook.com/containertrucking

Bài cùng tác giả

loading...

Đang tải...