Biệt thự Nhà Vườn Legacy Hill Hòa Bình -Giá gốc CĐT giai đoạn 1

Mã tin: 5211050
Ngày cập nhật: 10:12 30/03/2020
  • Biệt thự MT Đường 6, Nhuận Trạch, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

  • 350 m2

  • 350 m2

  • Sổ đỏ - Quyền sử dụng đất

LEGACY HILL - ĐIỂM CHẠM XANH CHO CUỘC SỐNG CÂN BẰNG
✨ Khi tia nắng trong trẻo của ngày mới tràn ngập, bạn thức giấc với nụ cười thật tươi. Nhâm nhi cốc trà hoa trên ban công lộng gió, cảm nhận từng nhịp thở của bầu không khí mát lành, hướng tầm mắt ra những cánh rừng hoa cỏ rực rỡ, những ngọn đồi hùng vĩ và những dòng sông trong vắt, bạn biết bạn đang sống thật hạnh phúc!
🍃 Nơi “đủ xa để nhớ - đủ gần để yêu” chẳng còn những sắc đỏ tím đáng báo động của bầu không khí ô nhiễm, tiếng còi xe inh ỏi trên những con đường nội đô hay tình trạng dịch bệnh phức tạp.
🍃 Nơi đây chính là Legacy Hill, điểm đến của 365 ngày xanh bình yên!

Đặc biệt, ở nơi trú ấn của thiên nhiên & chốn rút lui duy nhất của người thành thị ấy là lối kiến trúc nương vào thiên nhiên - tựa vào địa hình:
🌿 3 TẦNG CẢNH QUAN cảnh quan rừng cây - cảnh quan đồi xanh - cảnh quan sông rộng.
🌿 4 MÙA HOA NỞ rực rỡ đua nhau khoe sắc với 3000 gốc Đỗ Quyên, 1000 cây Mỹ Nhân và gần 100 loài cây & hoa như Hoa Lan, Hoa Ban, H
Liên hệ

BĐS này đã giao dịch hoặc đã hết hạn, hãy xem các BĐS tương tự bên dưới!

Bản đồ quy hoạch

Bản đồ Google map

Chúng tôi chỉ đăng tin theo yêu cầu người rao, mọi thông tin về BĐS xin liên hệ người đăng tin này. Chúng tôi không đảm bảo, không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan đến tin rao này. Nếu quý khách phát hiện có sai sót xin thông báo cho chúng tôi.

loading...

Đang tải...

loading...

Đang tải...