• Bán Nhà phố Quận 2, MT số 16 Lê Văn Thịnh, Tp. Hồ Chí Minh, 108 m2, 8.5 Tỷ
Có tổng cộng 1 hình

Bán Nhà phố MT số 16 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, 108 m2

Mã tin: 1828082
Ngày cập nhật: 08:03 26/07/2017
  • Nhà phố MT số 16 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

  • (10.8m x 10m)

  • 57.75 m2 (10.8m x 5.2m)

  • 108 m2

Lô đất đang được xây 3 căn nhà riêng cho thuê, thu nhập 16.5 triệu/tháng. Nhà gần siêu thị Nguyễn Kim, gần chợ, trường học và bệnh viện quận 2.  Vui lòng gọi trước để hẹn gặp trực tiếp chủ nhà (chú Các) để  xem nhà và thương lượng. Miễn trung gian và báo. 

CHÚ Ý: những căn nhà tại quận 2 có địa chỉ (có số nhà) đầy đủ, chính xác là những căn đăng đúng với thông tin rao của chủ nhà. Quý khách không lo bị nâng giá, sửa diện tích bởi môi giới.  Quý khách sẽ được hẹn gặp trực tiếp chủ nhà để thương lượng mà không có nhân viên môi giới đi cùng.   

Các anh chị xem căn nhà này cần đặc biệt chú ý: đường Lê Văn Thịnh được quy hoạch có lộ giới là 30 m2, nên phần không vi phạm lộ giới của căn nhà này chỉ khoảng 57,7 m2. (Xem hình đính kèm). Các môi giới khác có thể đăng tin rao bán nhà này nhưng không nói rõ phần vi phạm lộ giới để hấp dẫn khách mua. Các anh chị đi xem nhà nếu phát hiện thêm điểm gì bất lợi vui lòng báo cho Ni biết để cập nhật thông tin cho những khách sau.  Người mua có thể mua nhầm chứ người bán không mua nhầm. Cập nhật thông tin bất lợi sẽ  giúp những khách mua ít kinh nghiệm giảm bớt rủi ro. 

Một căn nhà từ khi rao đến khi bán được có thể mất từ hàng tháng đến hàng năm, với nhiều lần thương lượng, thay đổi giá, tùy vào mức độ cần bán của chủ nhà. Những căn rẻ sẽ được bán nhanh, những căn mắc sau một thời gian sẽ giảm giá dần. Quý khách cần theo dõi giá căn nhà nào ở quận 2 có thể liên hệ Hằng Ni để giúp theo dõi,  thương lượng và cập nhật giá. 

Hằng Ni cảm ơn quý khách đã đọc tin. Chúc quý khách sớm tìm được căn nhà như ý tại quận 2.

8.5 Tỷ
Liên hệ

Bản đồ quy hoạch

Bản đồ Google map

Chúng tôi chỉ đăng tin theo yêu cầu người rao, mọi thông tin về BĐS xin liên hệ người đăng tin này. Chúng tôi không đảm bảo, không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan đến tin rao này. Nếu quý khách phát hiện có sai sót xin thông báo cho chúng tôi.